MENU

Các kênh marketing online giúp Sales bất động sản kiếm khách hàng

Tổng hợp các kênh marketing online hiệu quả giúp bạn lấy khách hàng nhanh chóng

Bạn mới tham gia vào lĩnh vực bất động sản và muốn nhanh chóng kiếm khách hàng bằng kênh online? Marketing phù hợp sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian hơn.


Tạo Shop dự án
Bạn nên tạo các shop dự án tại các trang web phổ biến như: rongbay, vatgia, batdongsan,… Hoặc tham khảo thiết kế các gian hàng sản phẩm riêng để khách hàng cập nhật thông tin dự án. Một website riêng sẽ chuyên nghiệp hơn, nếu không có nhiều kinh phí bạn có thể dùng wordpress, google sites...

email marketing

Email
Bạn cần học cách viết một Email chuyên nghiệp, chuẩn hóa nội dung và bố cục để gửi khách hàng. Đồng thời, soạn sẵn danh sách và đảm bảo thời điểm gửi phù hợp, tần suất tốt nhất là 2-4 lần/tháng.

Đăng tin online
Cách nhanh nhất của một sale nhà đất mới vào nghề là gõ tên dự án (hoặc số điện thoại của đồng nghiệp) lên Google rồi copy lại tin đăng top 1 đó, chỉnh sửa đôi chút (nhớ thay số điện thoại của bạn vô nhé!) làm tin đăng riêng của mình. Thành thạo hơn, bạn nên tìm hiểu về SEO và Google Adwords.

Sử dụng mạng xã hội
mang xa hoi trong marketing
Sử dụng các trang mạng xã hội để lan tỏa thông tin đồng bộ như: Facebook, Google +, MySpace, LinkedIn, Youtube,…
Bạn nên ưu tiên cho Facebook và kết bạn với nhiều người 24 tuổi trở lên. Bên cạnh đó, không quên post video lên YouTube. Bạn của tôi khi bán đất Thành Phố Mới Bình Dương và căn hộ Sunview Town Thủ Đức đã có rất nhiều khách hàng qua kênh video này.

SMS
Kênh marketing online bằng SMS rất quan trọng. Bạn cần có nhiều danh sách khách hàng. Soạn nội dung thông điệp cô đọng và ngắn gọn điểm nổi bật của dự án. Tần suất 3 SMS/KH/tuần và số lượng cần gửi 500SMS/tuần.

Thư ngỏ
Cần đảm bảo gửi ít nhất đến 2.000 khách hàng tại khu vực cho từng dự án.

Bạn đã thực hiện bao nhiêu hoạt động trên kia để kiếm khách hàng? Hoạt động nào mang lại hiệu quả nhất? Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn ở phần bình luận bên dưới!
Share

Xuân Dũng

Chuyên viên tư vấn bất động sản TPHCM | Hotline: 0906909618 - 0906.909.618

Post A Comment: