20.9.13

Dự án Sunview Town chính thức được giới thiệu đến khách hàng ở White Palace

Tối ngày 20/9, Tập đoàn Đất Xanh chính thức giới thiệu đến khách hàng dự án Sunview Town tại Trung tâm hội nghị White Palace, số 194 Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, TP.HCM


dat xanh sunview town white palace

Đông đảo khách hàng quan tâm dự án đã đến White Palace từ rất sớm. Nhiều khách hàng nhanh tay đặt chỗ giành vị trí ưu tiên ngay trong sau buổi lễ.

Ban lãnh đạo Đất Xanh cho biết Sunview Town là dự án trọng điểm kỷ niệm chặng đường 10 năm thành lập và phát triển của tập đoàn. Cam kết đúng kiến độ và hỗ trợ tối đa vay ngân hàng, nhất là gói 30 nghìn tỷ, Sunview Town hướng đến nhu cầu ở thực của thị trường.

Tham dự có Tiến sĩ Đỗ Thị Loan, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM. Bà Loan chia sẻ: "Đây là cơ hội tốt cho khách hàng sở hữu căn hộ đẳng cấp Singapore hiện đại, lại nằm ngay trung tâm thành phố Đông Sài Gòn..."

  • Dự án 100% vốn từ Châu Âu, sắp mở bán, đầu tư sinh lời ngay giai đoạn đầu tiên Click xem
  • Vị trí cực đẹp : Đất nền mặt tiền đường 23m trung tâm quận chỉ 50 triệu/m2 Click xem
  • Dự án hấp dẫn : vừa mới công bố ngay khu đô thị Thủ Thiêm Click xem

Với kiến thức chuyên môn là kinh tế học và 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi giúp khách hàng tìm mua được sản phẩm phù hợp. Nhà không chỉ để ở, mà đó còn là khoản đầu tư sinh lời bền vững cho con cái trong tương lai.