12.9.13

Tuyến đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi đã đưa vào sử dụng

Chủ đầu tư tuyến đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài, Công ty GS Engineering & Contruction (Hàn Quốc) cho biết đến nay các hạng mục chính của đoạn đường dài 5km, từ nút giao Nguyễn Thái Sơn, quận Gò Vấp đến ngã tư Bình Triệu, Thủ Đức cơ bản đã hoàn thành

Các đơn vị thi công đang gấp rút trải thảm bêtông nhựa, lắp lan can cho cầu Bình Lợi, trồng cây xanh, chiếu sáng… Với tiến độ như trên, theo sở Giao thông vận tải TP.HCM, cuối tháng 9.2013, đoạn đường trên sẽ được đưa vào sử dụng.

duong tan son nhat binh loi

Ở công trình này, có một hạng mục quan trọng là cầu Bình Lợi băng ngang sông Sài Gòn nối hai quận Thủ Đức và Bình Thạnh, khi đưa vào khai thác sẽ “gánh” đến 40% lượng xe hiện phải qua cầu Bình Triệu 2 vào đường Đinh Bộ Lĩnh, góp phần giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông khu vực cửa ngõ này.

Ngoài ra, theo chủ đầu tư, song song với việc đưa vào sử dụng đoạn đường trên, cùng thời điểm, đơn vị này cũng cố gắng hoàn thành làn chính đường 18 nối từ đường Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức đến nút giao cầu vượt quốc lộ 13.

Tuy nhiên, chủ đầu tư chia sẻ thêm rằng khó xác định được thời gian thông xe toàn tuyến, bởi đến giờ họ vẫn chưa nhận được một mét đất trống nào trong số 1,5km đi qua quận Tân Bình. Riêng quận Gò Vấp cũng vẫn còn vướng gần 40 hộ dân.

  • Dự án 100% vốn từ Châu Âu, sắp mở bán, đầu tư sinh lời ngay giai đoạn đầu tiên Click xem
  • Vị trí cực đẹp : Đất nền mặt tiền đường 23m trung tâm quận chỉ 50 triệu/m2 Click xem
  • Dự án hấp dẫn : vừa mới công bố ngay khu đô thị Thủ Thiêm Click xem

Với kiến thức chuyên môn là kinh tế học và 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi giúp khách hàng tìm mua được sản phẩm phù hợp. Nhà không chỉ để ở, mà đó còn là khoản đầu tư sinh lời bền vững cho con cái trong tương lai.