16.9.13

Nuôi cá chép, cá vàng để tăng may mắn theo phong thủy

Trong phong thủy, cách tốt nhất để kích hoạt vận may trong gia đình là nuôi cá vàng.

ca chep ca vang phong thuy

Số lượng cá vàng nuôi nhiều hay ít tùy bạn, thường là số lẻ, 9 con là tốt nhất, trong đó 8 con màu vàng hoặc đỏ và một con màu đen. Nếu cá chết bạn không lo lắng quá thái. Hãy mua những con khác bổ sung vào cho đủ số. Vì khi một con chết, tức là nó đã hấp thụ vận rủi của một thành viên nào đó trong nhà.

Lưu ý không nên nuôi cá vàng trong phòng ngủ, toile hoặc nhà bếp… Đặc biệt cá vàng mang lại nhiều vận rủi khi để trong phòng ngủ. Bởi vì, chúng sẽ gây ra những mất mát về vật chất, như nhà bạn bị trộm cắp.

Bạn nên đặt bể cá trong phòng khách hoặc ngoài sân

Vị trí tốt nhất để đặt bể cá là hướng Đông, Đông Nam, Bắc, hoặc Tây Bắc... Tuy nhiên còn tùy thuộc vào hướng cửa chính nhà bạn hoặc một trong 4 hướng tốt mà quái số đã chọn cho bạn. Lưu ý trong phong thủy, các thuộc tính của hành Thủy rất phức tạp. Nếu bạn đặt hành Thủy đúng vị trí, thì nó sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn nhưng nếu sai thì rất nguy hiểm.

Bên cạnh đó, bạn không nên đặt hành Thủy, đặc biệt là bể cá chép ở bên phải cửa chính (nhìn từ trong nhà). Điều này có thể mang lại những bất lợi trong hôn nhân của bạn.

  • Dự án 100% vốn từ Châu Âu, sắp mở bán, đầu tư sinh lời ngay giai đoạn đầu tiên Click xem
  • Vị trí cực đẹp : Đất nền mặt tiền đường 23m trung tâm quận chỉ 50 triệu/m2 Click xem
  • Dự án hấp dẫn : vừa mới công bố ngay khu đô thị Thủ Thiêm Click xem

Với kiến thức chuyên môn là kinh tế học và 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi giúp khách hàng tìm mua được sản phẩm phù hợp. Nhà không chỉ để ở, mà đó còn là khoản đầu tư sinh lời bền vững cho con cái trong tương lai.