1.10.13

Căn hộ Sunview Town khi nào bàn giao nhà?

Chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh cam kết bàn giao căn hộ Sunview Town trong 20 tháng. Đây là dự án nhà chung cư lớn nhất và giá ưu đãi nhất ở TPHCM trong năm 2013

can ho sunview town ban giao nha Tổng quy mô hơn 55 nghìn mét vuông và mật độ xây dựng chỉ 22%, Sunview Town là dự án tiêu điểm được chú ý nhiều nhất năm 2013. Trong quý 4/2013 vừa qua, Tập đoàn Đất Xanh đã chính thức công bố mở bán với giá ưu đãi 10.9 triệu/m2.

Tham gia thi công dự án Sunview Town có Công ty Hưng Long Phước, nổi tiếng với Đường Hầm Thủ Thiêm, và công ty FQM giám sát, từng giám sát các công trình lớn như Đại Phước Lotus, Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam.

Sunview Townphương thức thanh toán linh hoạt theo từng m2 mỗi tháng hoặc tiến độ. Chủ đầu tư, Tập đoàn Đất Xanh, cam kết bàn giao nhà cho khách hàng trước 20 tháng. Khách hàng luôn có thể theo dõi tiến độ dự án thông qua camera online gắn tại công trường.

Xem video giới thiệu Sunview Town:

  • Dự án 100% vốn từ Châu Âu, sắp mở bán, đầu tư sinh lời ngay giai đoạn đầu tiên Click xem
  • Vị trí cực đẹp : Đất nền mặt tiền đường 23m trung tâm quận chỉ 50 triệu/m2 Click xem
  • Dự án hấp dẫn : vừa mới công bố ngay khu đô thị Thủ Thiêm Click xem

Với kiến thức chuyên môn là kinh tế học và 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi giúp khách hàng tìm mua được sản phẩm phù hợp. Nhà không chỉ để ở, mà đó còn là khoản đầu tư sinh lời bền vững cho con cái trong tương lai.