Căn hộ Emerald Thủ Đức vị trí tiềm năng khi ngay tuyến Metro số 1

Căn hộ Emerald Thủ Đức đang chuẩn bị bàn giao nhà trong quý này, đây là dòng căn hộ phân khúc trung bình khá nhưng vẫn thu hút khách hàng nhờ vị trí trắc địa.


can ho emerald thu duc

Căn hộ Emerald vị trí ngay trung tâm quận Thủ Đức

Trong quy hoạch phát triển đô thị phía Đông Bắc, Thủ Đức là quận có nhiều tuyến giao thông lớn của Thành phố. Trong đó phải kế đến là tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên dự kiến hoàn thành vào năm 2017.

Tuyến Metro số 1 trải dài 19.7km qua 5 quận (quận 1, Bình Thạnh, quận 2, Thủ Đức, quận 9 và một phần của tỉnh Bình Dương trên Xa lộ Hà Nội).


Căn hộ Emerald Thủ Đức” cách ga số 11 tuyến Metro Bến Thành - Suối tiên chưa đến 300m, nên mặc dù là phân khúc trung bình khá, dự án vẫn được sự quan tâm nhiều của các nhà đầu tư.

Ngoài ra, những khách hàng làm việc ở Bình Thạnh đã chọn Thủ Đức là nơi an cư để lạc nghiệp vì giá cả  mềm hơn và hiện hữu các tiện ích như siêu thị, ngân hàng, nhà sách, nhà hàng, trường học... Căn hộ Emerald đáp ứng được điều đó.

Tổng quan căn hộ Emerald Thủ Đức

Tọa lạc tại số 35, đường Lê Văn Chí, phường Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM. Gồm 402 căn hộ:
  • Mật độ xây dựng: 39%.
  • Tầng thương mại: 3 tầng.
  • Tầng kinh doanh: 15 tầng.
  • Diện tích: từ 77,2 - 124,3 m2.
Căn hộ Emerald phù hợp cho các nhà quản lý tại các khu công nghiệp, giảng viên, bác sĩ, nhân viên văn phòng, sinh viên đang sinh sống và làm việc ở Thủ Đức, Bình Thạnh, quận 1, quận 2, quận 9, Bình Dương, Đồng Nai.

Giá và phương thức thanh toán

Vui lòng gọi để nhận thông tin mới nhất từ chủ đầu tư khi mua căn hộ Emerald Thủ Đức