12.5.14

Đất nền EcoSun - Dự án thành phố mới Nhơn Trạch

Đất nền EcoSun là dự án thiết kế xanh do Phúc khang làm chủ đầu tư, với mong muốn đem đến không gian tiện nghi, trong lành ngay trong trung tâm các thành phố trẻ

dat nen ecosun


Điểm mạnh của dự án là:
  • Vị trí trung tâm Nhơn Trạch.
  • Kiến trúc xanh, thông thoáng.
  • Thanh toán linh hoạt đến 30 tháng.

Vị trí EcoSun

Dự án có vị trí hết sức trắc địa  khi vừa thuận tiện giao thông đến các khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, lại  tiếp giáp với Q2, Q9, Nhà Bè.

Từ trung tâm Nhơn Trạch, bạn chỉ cần 5 phút là đến tuyến Cao tốc TP HCM – Nhơn Trạch – Long Thành – Dầu Giây đã thông xe và 10 phút là đến ngay sân bay Long Thành.


vi tri dat nen ecosun

Thiết kế của EcoSun

Đến EcoSun, bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống hiện đại đầy đủ tiệc ích của thành phố và trong xanh, yên bình như ở làng quê. Đó chính là ý tường mà công ty thiết kế hàng đầu Singapore Space Matrix gửi gấm.

Diện tích đất nền từ 85m2 đến 122.5m2 phù hợp cho nhiều nhà đơn lập, song lập, nhà thương mại, nhà tứ quý...

Giá bán của EcoSun

Ký hợp đồng chỉ 15%, các đợt còn lại linh động đến 30 tháng. Mở bán đợt đầu tiên nhiều ưu đãi, liên hệ 0937467080 để sở hữu ngay đất nền EcoSun

  • Dự án 100% vốn từ Châu Âu, sắp mở bán, đầu tư sinh lời ngay giai đoạn đầu tiên Click xem
  • Vị trí cực đẹp : Đất nền mặt tiền đường 23m trung tâm quận chỉ 50 triệu/m2 Click xem
  • Dự án hấp dẫn : vừa mới công bố ngay khu đô thị Thủ Thiêm Click xem

Với kiến thức chuyên môn là kinh tế học và 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi giúp khách hàng tìm mua được sản phẩm phù hợp. Nhà không chỉ để ở, mà đó còn là khoản đầu tư sinh lời bền vững cho con cái trong tương lai.