18.5.14

3 tuyến đường thiết kế đô thị đẹp nhất TPHCM

Sở Quy hoạch - Kiến trúc TPHCM vừa công bố đồ án thiết kế đô thị của 3 tuyến đường đẹp nhất TPHCM

3 tuyến đường: Phạm Văn Đồng, Mai Chí Thọ - Võ Văn KiệtXa lộ Hà Nội vừa được Sở Quy hoạch - Kiến trúc TPHCM công bố đồ án thiết kế đô thị hôm 27/05/2014.


dai lo vo van kiet
Đại lộ Võ Văn Kiệt

Trong đó, trục đường Phạm Văn Đồng (còn được gọi là Tân Sơn Nhất - Bình Lợi hay Vành Đai Ngoài) có chiều dài hơn 15km, bắt đầu từ nút giao Trường Sơn - Hồng Hà (gần sân bay Tân Sơn Nhất) đến nút giao Linh Xuân - Quốc lộ 1A. Tuyến Vành Đai Ngoài đi qua các quận Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh và Thủ Đức.

Đường Mai Chí Thọ - Võ Văn Kiệt có chiều dài gần 14km, từ cột cờ Thủ Ngữ (Q1) đến nút giao Quốc lộ 1A (huyện Bình Chánh), đi qua địa bàn các quận 1, 4, 5, 6, 8, Bình Tân, huyện Bình Chánh.

Trục Xa lộ Hà Nội dài gần 15km, đi qua các quận 2, 9 và Thủ Đức.

Thông tin thiết kế đô thị công khai đến người dân

Từ tháng 6/2014, UBND các quận, huyện, phường, xã trên địa bàn có các trục đường này đi qua sẽ niêm yết các bản thiết kế đô thị tại trụ sở để người dân tiện theo dõi. Đồng thời, các thông tin về chỉ số xây dựng, độ lùi công trình, số tầng được phép xây cũng được công bố tại đây.

Các đồ án thiết kế đô thị sẽ là cơ sở đề cơ quan chức năng cấp phép xây dựng cho người dân có các công trình dọc theo 3 tuyến đường trên.

  • Dự án 100% vốn từ Châu Âu, sắp mở bán, đầu tư sinh lời ngay giai đoạn đầu tiên Click xem
  • Vị trí cực đẹp : Đất nền mặt tiền đường 23m trung tâm quận chỉ 50 triệu/m2 Click xem
  • Dự án hấp dẫn : vừa mới công bố ngay khu đô thị Thủ Thiêm Click xem

Với kiến thức chuyên môn là kinh tế học và 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi giúp khách hàng tìm mua được sản phẩm phù hợp. Nhà không chỉ để ở, mà đó còn là khoản đầu tư sinh lời bền vững cho con cái trong tương lai.