Bán căn hộ Eastern giá rẻ nhận nhà ở ngay

Bán căn hộ Eastern giá rẻ nhận nhà ở ngay chỉ cần thanh toán 30% số còn lại góp không lãi suất 2 năm

can ho eastern

Tổng quan dự án căn hộ Eastern

Dự án căn hộ Eastern do Công ty Xây dựng Hùng Việt và Quỹ đầu tư phát triển Hàn Quốc KRDF làm chù đầu tư. Dự án có tổng diện tích 15.869 m2, mật độ xây dựng 28,79%, gồm 2 block nhà: Block A cao 20 tầng với 320 căn hộ, Block B cao 22 tầng với 328 căn hộ, cùng 1 tầng hầm để xe.

Căn hộ Eastern giá rẻ tọa lạc ngay trên đường Liên Phường, P. Phú Hữu, Quận 9, thuộc khu vực sầm uất phía đông Thành phố. Cách đường Vành đai Trong 100m. Đây là một trong những vị trí đắc địa nhất của khu vực, giao thông thuận tiện, dân cư cư đông đúc, chưa đến 15 phút là về quận 1, 5 phút là về quận 2, và 15 phút đến quận 7 Phú Mỹ Hưng.

Thiết kế căn hộ Eastern

Căn hộ Eastern mang đến cho gia đình bạn đầy đủ tiện ích hoàn hảo như:
  • Trường quốc tế
  • Siêu thị và khu thương mại
  • Sân Golf
  • Ngân hàng
  • Hệ thống xe bus miễn phí.
  • ...
Một căn hộ Eastern giá rẻ diện tích phù hợp giúp bạn có thể linh hoạt trong tài chính và an cư lạc nghiệp: căn 1 phòng ngủ 58m2, căn 2 phòng ngủ 78m2, căn 3 phòng ngủ 96m2.

Giá bán căn hộ Eastern

Chỉ từ 1,36 - 1,5 tỷ /căn. Ký hợp đồng và thanh toán 30% là nhận nhà ở ngay, số còn lại góp linh hoạt không lãi suất, trong vòng 2 năm.
Bao vay ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, MB Bank, HD Bank nếu khách hàng cần thanh toán 20 năm. Liên hệ để sở hữu căn hộ Eastern giá rẻ nhận nhà ở ngay