Đất nền giá rẻ Làng Sen Việt Nam (Sen Village Phúc Khang)

Bán đất nền giá rẻ Làng Sen Việt Nam (Sen Village) do Phúc Khang làm chủ đầu tư tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An


lang sen viet nam


Ý tưởng về Làng Sen Việt Nam

Làng Sen Việt Nam (Sen Village Phúc Khang) hứa hẹn sẽ là một khu đô thị văn hóa, thương mại, du lịch kiểu mẫu lớn nhất.

Với quy mô rộng khoảng 50ha, tổng mức đầu tư dự kiến 1.000 tỷ đồng, Cư dân sống trong Làng Sen Việt Nam sẽ có cảm nhận như được sống trong một Việt Nam thu nhỏ, hội tụ đầy đủ văn hóa của 3 miền Bắc- Trung - Nam. Bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên với cuộc sống sinh thái yên tĩnh, cũng như trải nghiệm văn hóa Việt Nam với lịch sử ngàn năm văn hiến. Từ tên đường trong dự án như: Cửu Long, Âu Cơ, Lạc Long Quân, Hoa Lư, Văn Lang, Hồng Bàng...

Vị trí và tiện ích của Sen Village

Sen Village tọa lạc tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, cách TPHCM khoảng 30 phút. Dự án rộng hơn 50ha, được thiết kế với những điểm nhấn kiến trúc gợi nhớ nét văn hóa vùng miền từ đồng bằng sông Hồng, dải đất miền Trung cho đến đồng bằng sông Cửu Long.

Bên cạnh đó. Làng Sen Việt Nam còn nằm liền kề các khu đô thị mới được quy hoạch tốt, hiện đại như: Sing Việt (300 ha), Happy Land (338 ha), trường đại học quốc tế Tân Tạo (100 ha), khu E-city Tân Đức (348 ha).

Nhìn tổng thể dự án Làng Sen Việt Nam giống như hình mặt trống đồng Đông Sơn với những hoa văn tinh xảo như một lá sen căng tràn sức sống. Các dãy phố được quy hoạch, thiết kế hiện đại.

Giá bán và ưu đãi khi mua Làng Sen Việt Nam

Mở bán ưu đãi chiết khấu ngay 5% cho khách hàng khi mua đất nền giá rẻ Làng Sen Việt Nam