2.8.17

Công dụng và cấu tạo của máy xoa nền bê tông

Máy xoa nền bê tông giúp quá trình hoàn thiện công trình xây dựng nhanh và hiệu quả hơn, tiết kiệm nguồn nhân lực lao động đồng thời nâng cao chất lượng công trình.

Máy xoa nền bê tông

Công dụng của máy xoa nền bê tông

Công dụng chính của máy xoa nền bê tông là làm phẳng nền bê tông công trình, mặt sàn, giúp tăng thẩm mỹ của công trình và nền bê tông được bóng đẹp hơn.

Cấu tạo của máy xoa nền bê tông

Máy xoa nền bê tông cầm tay (đây là loại phổ biến nhất) gồm các bộ phận chính: càng xoa, lưỡi xoa, mâm xoa, động cơ.
  • Càng xoa: hay còn được gọi là tay cầm, hỗ trợ cho người sử dụng có thể điều khiển máy xoa nền bê tông thuận tiện, dễ dàng di chuyển linh hoạt với nhiều vị trí như mong muốn.
  • Lưỡi xoa: đây chính là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt nền bê tông, có tác dụng làm mịn, phẳng nền sàn bê tông.
  • Mâm xoa: bao quanh phần lưỡi xoa, làm từ vật liệu kim loại chắc chắn, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng trong quá trình vận hành máy.
  • Động cơ: sử dụng trong cấu tạo máy xoa nền có thể dùng các loại động cơ chạy điện cho các model khác nhau hoặc động cơ xăng.
Hầu hết các loại máy xoa nền bê tông tại Việt Nam đều được nhập khẩu từ Trung Quốc với giá thành tiết kiệm, hoặc từ Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Dự án 100% vốn từ Châu Âu, sắp mở bán, đầu tư sinh lời ngay giai đoạn đầu tiên Click xem
  • Vị trí cực đẹp : Đất nền mặt tiền đường 23m trung tâm quận chỉ 50 triệu/m2 Click xem
  • Dự án hấp dẫn : vừa mới công bố ngay khu đô thị Thủ Thiêm Click xem

Với kiến thức chuyên môn là kinh tế học và 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi giúp khách hàng tìm mua được sản phẩm phù hợp. Nhà không chỉ để ở, mà đó còn là khoản đầu tư sinh lời bền vững cho con cái trong tương lai.


EmoticonEmoticon